เกี่ยวกับ ระบบเครดิต

เครดิตนั้นมีไว้สำหรับซื้อคลิปในหน้าพิเศษเพราะหน้าพิเศษนั้นเป็นคลิปที่มาจากสมาชิกvipที่นำมาลงขายเพื่อเอาเครดิตไว้ซื้อคลิปเช่นกัน วิธีหาเครดิตนั้นมีสองวิธี

  1. ให้คุณนำคลิปของคุณที่แนวเดียวกัน คือ camfrog หรือ ไลฟ์สด ที่คุณภาพที่ไม่ซ็ำหรือหาชมยาก มาขายเอาเครดิตกับทาง admin หากคลิปของคุณผ่านและได้โพสลงขายในหน้าพิเศษเครดิตก็จะเข้าไอดีคุณทันที ส่วนราคา หากไม่แน่ใจว่าราคาที่คุณจะนำมาขายเท่าไรเด่วทางเราจะเป็นคนประเมินให้ตามควา่มเหมาะสม
  2. เติมเงินเพื่อแลกเครดิตเอา ส่วนเรทราคาจะสูงหน่อยเพราะไม่แนะนำให้เติม แนะนำให้นำคลิปมาลงขายดีกว่าส่วนวิธีอัพโหลดคลิป

ส่วนวิธีนำคลิปมาอัพโหลดเพื่อแลกเครดิต ให้คุณนำคลิปมาอัพโหลดโดยลากไฟล์ที่ต้องการจะนำมาขายมาวางที่ฟรอมอัพโหลดด้านล่างได้เลยจากนั้นรอจนกว่าจะอัพโหลดเสร็จก็ป็นอันเสร็จแลัวรอให้ admin ตรวจสอบ ไม่เกิน24ชม

ขั้นตอนการนำคลิปมาโพสต์อัพโหลดขายเพื่อแลกเครดิต

ขั้นตอนการนำคลิปมาโพสต์อัพโหลดขายเพื่อแลกเครดิตมีอยู่ 2 หัวข้อ 

นำคลิปมาขายให้กับทาง Admin โดยตรงโดยทาง Admin จะประเมินราคาตามความเหมาะสมของคลิกหรือถ้าหากคุณมีความประสงค์จะเสนอราคาคลิปที่จะขายให้กับทาง Admin ก็สามารถเสนอมาได้โดยมีวิธีการและขั้นตอนการนำคลิปมาอัปโหลดขายให้กับทาง Admin ดังนี้

  1. นำคลิปมาขายกับทาง Admin  ให้คุณอัพโหลดคลิปโดยการนำไฟล์วีดีโอที่จะนำมาแลกเครดิตและใช้ฟอร์มอัพโหลดคลิปของทางเราจะเตรียมเอาไว้ให้ในหน้านี้และถ้าหากท่านไม่ทราบราคาว่าจะขายเท่าไหร่หรือประมาณราคาไม่ถูกก็ให้ใส่รายละเอียดในคลิปมาให้ครบโดยที่จะต้องมีชื่อคลิปว่าคนในคลิปนั้นคือใครนางฟ้าชื่ออะไรหรือถ้าหากไม่รู้ก็ไม่ต้องใส่ ราคาคลิปก็จะได้ไม่ดีเท่าไหร่ และถ้าหากท่านใส่รายละเอียดของคลิปมาให้ครบ Admin ก็จะประเมินและทำการแอดเครดิตให้คุณได้เร็วหรือถ้าหากท่านต้องการจะขายในราคาที่ท่านได้คิดเอาไว้ก็ใส่ราคามาในชื่อของไฟล์คลิปวีดีโอมาให้เรียบร้อยถ้าหากราคาที่ท่านเสนอมามันสมเหตุสมผลกับคลิปทาง Admin ก็จะแอดเครดิตให้ทันทีแต่ถ้าหากราคาถูกหรือแพงไปทางเราก็จะทำการปรับให้ตามคุณภาพของคลิป 
  2. นำคลิปมาโพสต์ขายเองโดยทาง Admin จะเป็นคนตั้งโพสต์ให้คุณ คุณมีหน้าที่แค่นำคลิปมาอัพโหลดและใส่รายละเอียดชื่อคลิปราคาคลิปเท่านั้นส่วนที่เหลือทางเราจะดำเนินการให้ครบทุกอย่างส่วนรายละเอียดเมื่อคุณนำคลิปมาอัพโหลดเพื่อตั้งขายสำหรับโพสต์หน้าพิเศษนี้คุณจะได้เครดิตจากคลิปของคุณที่นำมาอัพโหลดตั้งขายนี้ก็ต่อเมื่อคลิปของคุณผ่านสามารถโพสต์ลงในหน้าที่พิเศษนี้ได้และถ้ามีสมาชิกท่านอื่นมาซื้อของคุณคุณถึงจะได้รับเครดิบ เช่นถ้าหาก If ของคุณตั้งขายในราคา 100 เครดิตเมื่อมีคนซื้อคลิปของคุณคุณก็จะได้รับเครดิตคิดเป็นเปอร์เซ็นก็คือ 70/30  70 เปอร์เซ็นต์นั้นคุณจะได้และ 30% นั้นเป็นท่าธรรมเนียมหรือค่าดำเนินการของเว็บไซต์ 

ส่วนการนำคลิปมาขาย 2 วิธีนี้ต่างกันอย่างไร

วิธีที่ 1 หากคุณของคุณนั้นผ่านแอดมินรับซื้อคุณจะได้รับเครดิตทันทีแต่จะได้แค่ครั้งเดียวจากแอดมินเพราะว่าคุณขายให้กับทาง admin admin ก็จะเอามาตั้งโพสต์ขาย  

วิธีที่ 2 คุณจะได้รับเครดิตก็ต่อเมื่อมีสมาชิกซื้อชิปของคุณเท่านั้นคุณก็จะได้เครดิต 70 เปอร์เซ็นต์ของราคาที่ตั้งทุกครั้งที่มีสมาชิกซื้อคลิปของคุณ 

ทำไมอัพโหลดคลิปเข้าไปขายแล้วทำไมถึงยังไม่ได้รับเครดิตสักที

ก็เพราะว่า ถ้าหากคลิปที่คุณนำมาโพสขายนั้น ที่ไม่ผ่านก็เพราะใส่ข้อมูลไม่ครบทำให้การตั้งหรือการประเมินต้องใช้ระยะเวลา หรือคลิปของคุณไม่น่าสนใจและไม่มีรายละเอียดที่น่าสนใจ ทางเราประเมินว่าไม่ผ่านคลิปของคุณก็ไม่สามารถแอดเครดิตให้กับคุณได้และไม่สามารถโพสให้กับคุณได้ และที่สำคัญความยาวของคลิปต้อง 10 หรือ 15 นาที เป็นอย่างต่ำ

Scroll Up